layer
layer
layer
layer
layer


ทำไมต้องขอวีซ่าผ่านตัวแทน

ติดต่อขอวีซ่าง่ายๆด้วย ตัวแทน

visa แต่งงาน หรือเรียกอีกอย่างว่า visa คู่สมรส เป็นvisa

visa แต่งงาน หรือเรียกอีกอย่างว่า visa คู่สมรส เป็นvisa ที่ออกให้สำหรับบุคคลชาวไทยที่แต่งงานกับชาวต่างชาติแล้วในประเทศไทย และต้องการติดตาม สามี/ภรรยา ชาวต่างชาติของตนไปยังประเทศของเขา/เธอ โดยการดำเนินเรื่องขอ visa ประเภทนี้จะเป็นขั้นตอนที่จะต้องดำเนินการโดยสามี/ภรรยา ชาวต่างชาติของท่านเอง ที่จะต้องยื่นคำร้องไปยังสถานทูตประเทศของตน ในการได้มาซึ่งวีซ่าของ สามี/ภรรยาชาวไทยของเขา/เธอ เองโดยส่วนใหญ่ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าท่านจะไม่ได้มีส่วนร่วมเลย ท่านจะเป็นผู้มีส่วนร่วมที่สำคัญมากในขั้นตอน

การทำvisa ประเภทนี้ (visa แต่งงาน) โอกาสได้วีซ่ามีค่อนข้างแน่นอน หากเอกสารมีครบและน่าเชื่อถือ ประกอบกับผลของการทำ visa ประเภทนี้ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ประเทศของสามีหรือภรรยาของท่าน ได้อย่างถาวร รวมถึงสิทธิประโยชน์มากมาย ที่ดีกว่าการทำวีซ่าประเภทชั่วคราวอย่าง visa ท่องเที่ยวแน่นอน จึงเป็นทางเลือกยอดนิยมอันดับต้นๆของการทำวีซ่าติดตามสามี/ภรรยา ไปอยู่ต่างประเทศ

การทำvisa แต่งงาน จะมีขั้นตอนที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละประเทศ

บอสส์ เซอร์วิส เราบริการ รับจัดทำและให้คำปรึกษาเรื่องการทำvisa คู่สมรส ไปต่างประเทศ บริการ วีซ่าของเรารับรองผลด้านวีซ่าแต่งงาน ทางเรามีประวัติบริการด้านวีซ่าแต่งงานให้ลูกค้าผ่าน 100 เปอร์เซนต์จากประสบการณ์ เราจึงรับประกันความพอใจสูงสุดท่านจึงมั่นใจใด้ในคุณภาพการบริการของเรา

Boss Pattaya Service - Copy Right 2009 -2012 All Right Reserved
Design By PattayaDesign.com - เสริมหน้าอก | เสริมจมูก | ทำตาสองชั้น
This site is Compatible with